close

ABOUT US

Salute Wedding Studio được tạo thành từ 2 người yêu nhau giữa lòng Sài Gòn. Bạn thấy đấy, 2 người yêu nhau đi chụp ảnh cho những người yêu nhau, nghe hợp lý chứ? Chúng tôi hiểu và trân trọng giá trị tình yêu của khách hàng như chính bản thân vậy. Salute yêu và luôn đi tìm kiếm, thử nghiệm cái đẹp trong ảnh của mình. Tạo nên những bức ảnh có câu chuyện trong đó, có sự chuyển động, đem theo những hội thoại, cảm xúc vào trong từng khoảnh khắc, để sau này nhìn vào, bạn sẽ phì cười và ôm choàng lấy người bạn đời của mình để nhớ lại hồi xưa 2 người đã từng yêu như thế nào. Như vậy nghe giống kiểu bạn muốn chứ? Đó cũng là lí do chúng tôi trở thành những người chụp ảnh cưới.

Chúng tôi yêu những bộ váy cưới kiêu hãnh, những ánh mắt nhìn nhau trong khoảnh khắc cả hai hòa vào những câu chuyện mà chúng tôi gợi mở, và cả những giọt nước mắt trong ngày cưới. Đó là công việc, và cũng là vinh dự của Salute khi ghi lại những phút giây thăng hoa để khách hàng của chúng tôi có thể ôm ấp suốt đời.

Salute đã từng chụp ảnh cho các cặp đôi tại Hà Nội, Sài Gòn, Bình Định, Ninh Bình, Sơn La…, mỗi nơi lại đem tới những điều mới mẻ và cảm hứng sáng tạo riêng. Khách hàng của Salute đều là những con người đáng ngạc nhiên, tốt bụng và giàu tình cảm. Tất cả những người chúng tôi gặp đều cho chúng tôi sự biết ơn rằng mình đã đi trên con đường này.

Nếu bạn chọn Salute cho album pre-wedding và phóng sự cưới của mình, chúng tôi hứa sẽ tạo nên cho bạn những hình ảnh sống mãi với gia đình và con cháu về sau. Salute xin chân thành cảm ơn các khách hàng!