close

ẢNH CƯỚI ĐẸP SÀI GÒN | MINH – BÍCH HỢP

Chiều nắng đẹp ở nhà thờ Đức Bà bỗng nhiên bị phá tan bởi một cơn mưa bất chợt. Không có lấy một chỗ trú nào bên cạnh, Minh và Bích Hợp quyết định chơi khô máu luôn – cầm váy cưới chạy trong mưa.

Minh là một chú rể khá cao to, ít nhất là so với cô dâu nhỏ bé của mình. Cả 2 lựa chọn Sài Gòn là nơi lưu giữ lại những kỉ niệm với tà áo cưới. Minh và Bích Hợp vốn là 2 dancers, bản thân Minh cũng là nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới. Do đó dường như cả 2 rất biết cách “diễn” trước ống kính. Điều này làm cho buổi chụp trở nên thoải mái và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Như thường lệ, Salute bắt đầu bằng một vài kiểu posing đơn giản để bắt đầu bắt nhịp cảm xúc và tạo đà cho buổi chụp dài phía trước. Cả 2 không gặp nhiều khó khăn để hiểu và làm theo lời chúng tôi chỉ dẫn. Nhưng đúng lúc mọi thứ đang diễn ra trơn thu thì bỗng một cơn mưa Sài Gòn ập tới. Và Minh đã cởi áo khoác để che cho Bích Hợp – lúc này đang rất bối rối trong trang phục áo cưới.

Và cảnh tượng đó đã thu hút ánh nhìn của thực-sự-là-tất-cả-mọi-người xung quanh khu vực nhà thờ Đức Bà, trong đó những khách du lịch nước ngoài là trông có vẻ hứng thú hơn cả. Thậm chí có vài người đề nghị cô dâu chú rể đứng tạo dáng cho họ chụp một kiểu lưu niệm. Sau một lúc, trời ngớt mưa, chúng tôi chụp thêm một lúc nữa và kết thúc.

Cảm ơn Minh và Bích Hợp vì đã tin tưởng Salute! Cả 2 rất dễ thương và đáng yêu. Sau đây là kết quả từ buổi chụp.

Hãy theo dõi FacebookInstagram của chúng tôi để có thêm hình ảnh & cập nhật với Salute Wedding Studio nhé.

THÔNG TIN THÊM:

Địa điểm: nhà thờ Đức Bà, quận 1, Sài Gòn.

Tóc & trang điểm: Makeup by Mia | Liên hệ: phuongmaith32@gmail.com

Váy cưới: Salute Wedding Studio


Xem thêm: chụp ảnh cưới pre-wedding

LIÊN HỆ CHỤP ẢNH CƯỚI:

EMAIL: contact@saluteweddingstudio.com

PHONE: 097 303 5498

ADDRESS: 170C VÕ THỊ SÁU, PHƯỜNG 8, QUẬN 3, TP.HCM (VUI LÒNG CALL TRƯỚC KHI TỚI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT)

FACEBOOK:

HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/SALUTEPHOTOGRAPHY/

INSTAGRAM:

HTTPS://WWW.INSTAGRAM.COM/SALUTEWEDDING/


THAM KHẢO:

Salute – Chụp ảnh cưới đẹp ở Sài Gòn

Chụp phóng sự cưới

Tags : ảnh cưới đẹpchụp ảnh cướiengagement sessionhcmhồ chí minhnhà thờ đức bàpreweddingsai gonsaigonthành phố hồ chí minhtp hcmviet namvietnamwedding photography
Salute

The author Salute