close

ẢNH CƯỚI ĐẸP SÀI GÒN | VI & KIỆT

Salute đã có cơ hội được chụp ảnh cưới cho cặp đôi Vi & Kiệt. Đây là một cặp CDCR đem tới cho chúng tôi nhiều thử thách hơn so với những khách hàng khác.

Vi và Kiệt là một cặp Lady & Gentlement đúng nghĩa. Ngay từ khi Vi và Kiệt bước chân vào studio, chúng tôi đã cảm nhận được sự điềm tĩnh toát ra từ họ. Trang phục mà đôi bạn trẻ này chọn cho buổi chụp là khá nghiêm túc và già dặn. Trước đó, Salute đã tư vấn với Vi & Kiệt rằng hãy chọn những bộ đồ nào nói lên tính cách của cả 2, đồng thời phải là một bộ đồ làm cho mình cảm thấy quyến rũ nhất và tự tin nhất trong mắt đối phương. Và quả là chỉ cần nhìn vào trang phục, ta có thể nói lên tính cách “người lớn” của cặp đôi này!

Quay trở lại việc tại sao Salute lại nói rằng Vi & Kiệt đem lại nhiều thách thức cho chúng tôi trong buổi chụp? Lí do là cả 2 đều lóng-ngóng-một-cách-rất-đáng-yêu! Những chỉ dẫn thông thường chúng tôi vẫn dùng trong buổi chụp hầu hết đều vô hiệu, và có cảm giác cả 2 đều không giỏi trong việc thể hiện tình cảm chốn đông người. Và thế là Salute quyết định sẽ ghi lại luôn sự lóng ngóng đó! Bởi vì, ảnh prewedding hay ảnh couple nói chung, cái quan trọng nhất có thể không phải là những sản phẩm lung linh và thần thái chuẩn mực. Mà đôi khi, việc phản ánh lại đúng tính cách của nhân vật tại thời điểm chụp mới là quý giá. Để khi Vi & Kiệt nhìn lại những tấm hình này, họ sẽ nhớ lại lúc đó ở trước ống kính mình đã căng thẳng và ngại ngùng thế nào!

Xin cảm ơn Mia vì tác phẩm makeup hoàn hảo cho Vi. Cảm ơn Vi & Kiệt đã tin tưởng để Salute bước vào những cảm xúc và khoảnh khắc riêng tư. Salute yêu các bạn!

LIÊN HỆ CHỤP ẢNH CƯỚI:

EMAIL: contact@saluteweddingstudio.com

PHONE: 097 303 5498

ADDRESS: 170C VÕ THỊ SÁU, PHƯỜNG 8, QUẬN 3, TP.HCM (VUI LÒNG CALL TRƯỚC KHI TỚI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT)

FACEBOOK:

HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/SALUTEPHOTOGRAPHY/

INSTAGRAM:

HTTPS://WWW.INSTAGRAM.COM/SALUTEWEDDING/

Tags : ảnh cưới đẹpchụp ảnh cướiengagement sessionhcmhồ chí minhpreweddingsai gonsaigonsalutethành phố hồ chí minhtp hcmviet namvietnamwedding photographerwedding photography
Salute

The author Salute