close

Bộ ảnh Malay & Sing kỉ niệm tình yêu 8 năm

Đôi bạn trẻ kỉ niệm 8 năm yêu nhau bằng bộ ảnh du lịch Malay/Sing

Hậu và Hoàng Anh đã ở bên nhau từ khi cả 2 vẫn còn là những học sinh cấp 3. Tình yêu của họ đã có kết cục đẹp như mơ bằng một đám cưới vào đầu năm 2018, khi mà thời gian cả 2 bên nhau chạm mốc 7 năm rưỡi. Đó cũng là đám cưới mà team Salute đã có vinh dự được chụp phóng sự.

Và để kỉ niệm 8 năm bên nhau, cả 2 đã có chuyến đi nước ngoài lần đầu tiên trong đời. Như Hậu nói “phải đi, nếu không năm sau có con là chẳng còn đi đâu được nữa!”.

Tất nhiên, một khâu cũng rất quan trọng trong 1 chuyến du lịch, đó là chụp ảnh! Theo “mệnh lệnh” của đôi bạn trẻ, team Salute đã lên đường để ghi lại toàn bộ hành trình của họ.

Xem thêm: Tôi chụp ảnh cưới cho bạn thân của tôi

Bộ ảnh được thực hiện theo từng gót chân của Hậu & Hoàng Anh, đến với Malaysia và Singapore trong tổng cộng 4 ngày. Toàn bộ lịch trình, vé máy bay và phòng nghỉ đều do team chúng mình nghiên cứu và giúp 2 nhân vật chính loại bỏ mọi nỗi lo và tiết kiệm nhất có thể. Chỉ cần nhấc balo lên và đi mà thôi!

 

LIÊN HỆ CHỤP ẢNH CƯỚI:

EMAIL: contact@saluteweddingstudio.com

PHONE: 097 303 5498

ADDRESS: 170C VÕ THỊ SÁU, PHƯỜNG 8, QUẬN 3, TP.HCM (VUI LÒNG CALL TRƯỚC KHI TỚI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT)

FACEBOOK:

HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/SALUTEPHOTOGRAPHY/

INSTAGRAM:

HTTPS://WWW.INSTAGRAM.COM/SALUTEWEDDING/

Tags : ảnh cưới đẹpchụp ảnh cướichụp hình cướihình cưới đẹpmalaysiapreweddingsalutesingaporewedding photographerwedding photography
Salute

The author Salute