close

Chụp ảnh cưới Hồ Cốc

Chụp ảnh cưới ở Hồ Cốc không còn xa lạ nữa, đặc biệt là khi vợ chồng bạn ở khu vực Sài Gòn, Vũng Tàu hoặc xung quanh. Chụp ảnh cưới ở Hồ Cốc có lợi thế lớn là tiết kiệm thời gian, và kết quả so với công sức tiền bạc bỏ ra là rất lớn. Lí do ở đây chính là việc Hồ Cốc có đủ cả 3 yếu tố phổ biến trong chụp ảnh cưới: biển + rừng + đồng cỏ. Ngoài ra, ta hoàn toàn có thể bố trí chụp trong ngày, rất phù hợp với các cặp đôi bận rộn.

[maxbutton id=”1″]

Chụp ảnh cưới Hồ Cốc: lịch trình mẫu trong 1 ngày

Cô dâu chú rể sẽ có mặt từ studio vào lúc 3h sáng. Sau đó cô dâu sẽ được trang điểm trong 1 tiếng rưỡi. Đúng 4h30 xe sẽ khởi hành đưa cả ekip lên đường!

Vì Hồ Cốc nằm cách Sài Gòn 140km nên thời gian di chuyển tới địa điểm chụp đầu tiên sẽ mất khoảng 2 giờ cho tới 2 giờ 30 phút. Trong lúc này, cả ekip có thể tranh thủ chợp mắt một chút để lấy lại sinh khí trước khi bước vào ngày chụp.

  • Địa điểm 1: đồng cừu Suối Nghệ

Thông thường khi ta nhắc tới bãi chăn thả cừu, ta hay hình dung tới các tỉnh miền Trung và Nam Trung Bộ như Ninh Thuận, Bình Thuận. Tuy nhiên, lạ một cái đó là ở trên đường từ Sài Gòn đi Hồ Cốc lại tồn tại một nơi giống như thế! Đó chính là đồng cừu Suối Nghệ.

Phong cách chụp tại đây sẽ là chơi đùa với những chú cừu một cách tự nhiên, không quá gò bó. Không nên mặc váy cưới ở đây. Thời gian chụp rơi vào khoảng 60 phút. Đây cũng là lúc bình minh lên nên ánh sáng sẽ rất đẹp.

[maxbutton id=”2″]

  • Địa điểm 2: rừng tràm hồ Cốc

Xung quanh khu vực hồ Cốc có nhiều những cánh rừng tràm. Dương như, đây là loại cây biểu tượng cho khu vực này. Quang cảnh của những mảng rừng tràm là hoang sơ và kì bí. Nếu kết hợp với ánh sáng nhân tạo sẽ tạo ra những shots hình mang tính thời trang khá cao.

Ekip có thể dành khoảng 1 tới 2 tiếng ở trong rừng. Sau đó, ta có thể di chuyển một mạch tới hồ Cốc luôn để ăn trưa.

  • Địa điểm 3: hồ Cốc

Hồ Cốc có một chiếc cầu bắc ngang, gần bờ có những chiếc ghe sơn xanh đỏ bắt mắt, cùng một vài tảng đá nhô ra hồ. Xung quanh hồ là những rặng cây rất đẹp mắt. Trên mặt hồ, sóng gợn gợn nhẹ nhàng. Bấy nhiêu là đủ để tạo ra những tấm ảnh đầy chất tình rồi phải không nào!

  • Địa điểm 4: bờ kè xã Lộc An, huyện Đất Đỏ

Đây là một địa điểm mới được khai quật trong thời gian gần đây. Hiện giờ thì chỉ mới có đúng 1 bộ ảnh cưới được thực hiện tại bờ kè này, đó chính là bộ ảnh cưới của KIM OI. Sau đây là một trong những tấm ảnh đó.

Nguồn ảnh: KIM OI Weddings & Events

[maxbutton id=”1″]

  • Địa điểm 5: bãi biển Hồ Cốc

Chúng ta sẽ đến bãi biển hồ Cốc vào lúc xế chiều để đón hoàng hôn nơi đây. Bãi biển hồ Cốc có những tảng đá lớn, rất thích hợp để tận dụng làm “đạo cụ” để giúp có thêm nhiều style hơn nữa. Trang phục ở bờ biển của cô dâu nên là một chiếc đầm thật đẹp và nữ tính, còn chú rể, chắc chắn một bộ đồ Âu thật bảnh bao và nam tính sẽ là một sự lựa chọn cực kì thích hợp.

Chụp xong tại biển cũng là lúc trời tối. Đây là lúc chúng ta sẽ đi ăn tối, xong xuôi thì về thẳng nhà, tắm rửa và đánh một giấc thật ngon sau một ngày đầy niềm vui và năng suất thôi!

Hãy book lịch với Salute để có một chuyến đi chụp ảnh cưới ở Hồ Cốc thật thú vị và đáng nhớ nhé!

EMAIL: contact@saluteweddingstudio.com

PHONE: 097 303 5498

ADDRESS: 18S LÝ VĂN PHỨC, TÂN ĐỊNH, QUẬN 1, TP.HCM (VUI LÒNG CALL TRƯỚC KHI TỚI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT)

FACEBOOK: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/SALUTEPHOTOGRAPHY/

INSTAGRAM: HTTPS://WWW.INSTAGRAM.COM/SALUTEWEDDING/

Xem thêm các địa điểm chụp ảnh cưới khác:

Chụp ảnh cưới Đà Lạt
Chụp ảnh cưới Vũng Tàu
Chụp ảnh cưới TPHCM
Chụp ảnh cưới Lý Sơn
Chụp ảnh cưới Nha Trang
Chụp ảnh cưới Phan Rang
Chụp ảnh cưới Ninh Bình
Chụp ảnh cưới Đà Nẵng
Chụp ảnh cưới Quy Nhơn
Chụp ảnh cưới Mộc Châu
Chụp ảnh cưới Sa Pa
Chụp ảnh cưới Hà Nội