close

CHỤP PHÓNG SỰ CƯỚI

(thông tin khuyến mãi ở phía dưới)

Ngày nay, thuật ngữ Chụp Phóng sự cưới đã không còn xa lạ với những người trẻ ở Việt Nam nữa rồi. Dù du nhập vào Việt Nam khá chậm so với phương Tây thì Phóng sự cưới nhanh chóng chiếm được tình cảm của những cặp đôi 9x trở về sau.

Phóng sự cưới ra đời như thổi một làn gió mới vào tư duy của cả những người chụp lẫn khách hàng. Trước khi Phóng sự cưới ra đời thì chụp ảnh đám cưới vẫn được mặc định là chụp truyền thống, tức là người chụp sẽ chỉ ghi lại đám cưới theo kiểu khuôn mẫu, mang tính chất lưu niệm là chính.

Phóng sự cưới đề cao tính khoảnh khắc và không can thiệp. Tức là những tấm ảnh sẽ thể hiện hết những gì diễn ra trong ngày cưới, những biểu cảm “độc”, những góc máy lạ. Người chụp Phóng sự không ngại thể hiện trên ảnh những giọt nước mắt hạnh phúc, những cảm xúc chân thật lẫn táo bạo mà nếu chụp theo kiểu truyền thống, can thiệp và tạo dáng thì không thể bắt lại được.

Chụp ảnh Phóng sự cưới ở Salute Wedding Studio tức là bạn quyết định trao trọng trách lớn lao cho một đội ngũ có học hành tử tế, bài bản với tư duy mở và luôn cập nhật những điều mới. Bên ngoài chuyên môn vững, chúng tôi luôn đề cao mảng cư xử với khách hàng, xem các anh chị như những người bạn thân để tận tâm phục vụ hết mình.

Để tri ân khách hàng trong dịp đầu năm mới và tết Nguyên đán cận kề, Salute Wedding Studio đưa ra chương trình khuyến mãi: Chụp Phóng sự cưới tặng ngay Album cưới. Cụ thể như sau:

Khi kí hợp đồng gói chụp Phóng sự cưới bất kì, bạn sẽ được tặng 1 buổi chụp album cưới ở địa điểm và concept tùy chọn. Các gói Phóng sự cưới như sau:

Gói chụp Phóng sự cưới giá 7.9 triệu đồng:
– 1 ngày chụp (thêm 1 ngày phát sinh 2 triệu)
– Makeup cô dâu
– Sản phẩm file mềm đã chỉnh sửa, giới hạn 500 tấm

Gói chụp Phóng sự cưới giá 8.9 triệu đồng (HOT):
– 1 ngày chụp (thêm 1 ngày cộng thêm miễn phí)
– Makeup cô dâu
– Hoa cầm tay và hoa cài vest
– Sản phẩm file mềm đã chỉnh sửa, không giới hạn số lượng
– 30 ảnh rửa cỡ 13x18cm

Gói chụp Phóng sự cưới giá 10.9 triệu đồng:
– Không giới hạn số ngày chụp (ăn hỏi, hằng thuận, rước dâu qua đêm…)
– Makeup cô dâu
– Hoa cầm tay và hoa cài vest
– Sản phẩm file mềm đã chỉnh sửa, không giới hạn số lượng
– 50 ảnh rửa cỡ 13x18cm
– 1 album photobook kích cỡ tùy chọn

LƯU Ý: Khuyến mãi trên chưa bao gồm chi phí đi lại, ăn ở và vé vào cửa. Gói album cưới tặng kèm gói Phóng sự cưới sẽ bao gồm 1 album photobook kích cỡ tùy chọn và 1 ảnh cổng ép gỗ 60x90cm + 1 slide ảnh chiếu nhà hàng.

Hãy liên hệ hotline ngay nhé: 097 303 5498 (Đạt, 92)

Hoặc gửi tin nhắn qua Facebook: m.me/salutephotography

Email: salute.photography@gmail.com

Sau đây là một số hình ảnh từ những đám cưới mà team Salute Wedding Studio đã vinh dự được ghi lại: