close

Chụp Pre-wedding Đà Lạt: Quang Huy & Thùy Anh

Huy và Thùy Anh, theo chúng tôi, là những con người vừa “mới” mà cũng lại thật “cũ”.

Họ “mới” theo kiểu trẻ, high-tech, văn minh và cởi mở. Còn “cũ”, là cái cách mà họ thích những âm thanh cũ kĩ mộc mạc, nâng niu gia đình, theo đạo Phật và những giá trị truyền thống, và đặc biệt yêu thích những tấm ảnh film.

Họ đến với chúng tôi tình cờ, bằng một cú bấm chuột vào ô tìm kiếm của Facebook với dòng chữ “chụp ảnh cưới bằng máy film”, với một hi vọng được chụp một bộ ảnh cưới không-bình-thường.

Họ không muốn một bộ ảnh cưới mà ai nhìn cũng giống ai, họ cần ở chúng mình và cần ở nhau một chuyến đi với đầy ắp những điều còn chưa biết, và những khoảnh khắc được ghi lại mộc mạc, nhẹ nhàng qua từng góc nhỏ của thành phố Đà Lạt, nơi cả 2 đều rất yêu thích.

Có lẽ nếu như không có những người kì lạ như Huy – Thùy Anh, chúng tôi cũng không phải bỏ nhiều công sức tìm ra những nơi khỉ ho cò gáy chẳng ai đến, chỉ để chụp được những “pô” ảnh đẹp không giống mọi người. Và có lẽ nếu gặp một người chụp hình khác, cả 2 cũng không cần phải lóc cóc chạy xe cả trăm cây số cùng chúng tôi, trèo đồi, leo núi, vượt bụi bờ như vậy.

Trong suốt hành trình 2 ngày ngắn ngủi, chúng tôi đã đưa cả 2 đến với những con dốc, những ngọn đồi thông không tên giữa Đà Lạt – Trại Mát – Cầu Đất, nơi mà từ đó có thể phóng tầm mắt ra ngút ngàn thành phố và những nhà vườn trong sương, trong nắng.

Cô dâu của chúng tôi đã có một trải nghiệm khó quên là vượt bụi rậm leo lên một ngọn đồi đá đen trong chính chiếc váy cưới của mình, vắt vẻo trên một cây thông lưng chừng núi dù rất sợ độ cao, nhìn thấy người bạn đời rơi nước mắt trong “thử thách 4 phút”. Nhưng thú vị nhất vẫn là gặp rất nhiều gà trên đường đi dù sợ gà như người khác sợ rắn (chẳng hiểu tại sao nữa…). Đó không chỉ là trải nghiệm, đó là cảm xúc được đẩy lên cực đỉnh.

Xem thêm: Chụp ảnh cưới máy film ở Đà Lạt: Lộc & Tú

Hồ Tuyền Lâm là chỗ ai cũng đi khi đến Đà Lạt, nhưng với chuyến đi đặc biệt này, chúng tôi đưa Huy – Thùy Anh đến một góc khác của Hồ Tuyền Lâm, một góc nhỏ mở ra một cảnh nắng sớm lung linh, một bãi bồi cỏ xanh mướt nhô ra giữa mặt hồ.

Lần đầu tiên tôi được Huy dẫn đến một khu-vườn-bí-mật nhỏ xinh lưng chừng đồi, một chiếc homestay nhỏ xinh với thật nhiều hoa lá và khung cảnh dễ thương. Cũng là lần đầu tiên chúng tôi ngồi lại với nhau nghe nhạc, uống trà, giữa một đêm Đà Lạt rất lạnh, ở một góc quán cafe Audiophile..

Chính bởi vì vậy, những tấm hình mà chúng tôi gửi lại 2 bạn không chỉ là những tấm hình tròn trịa, rõ mặt, và đại trà.

Mà là một câu chuyện, một chuyến đi đậm tính cách riêng mà chúng tôi đã may mắn được đạo diễn. Từng khoảnh khắc trong bộ ảnh này không phải những gì có thể diễn đi diễn lại nhiều lần. Những ánh mắt, những cái nắm tay chỉ đến có một lần thôi. Và đó là 9 cuộn film với hơn 200 shots hình mà chúng tôi vô cùng nâng niu, trân trọng.

 

LIÊN HỆ CHỤP ẢNH CƯỚI:

EMAIL: contact@saluteweddingstudio.com

PHONE: 097 303 5498

ADDRESS: 170C VÕ THỊ SÁU, PHƯỜNG 8, QUẬN 3, TP.HCM (VUI LÒNG CALL TRƯỚC KHI TỚI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT)

FACEBOOK:

HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/SALUTEPHOTOGRAPHY/

INSTAGRAM:

HTTPS://WWW.INSTAGRAM.COM/SALUTEWEDDING/

Tags : ảnh cưới đẹpảnh cưới máy filmchụp ảnh cướichụp hình cướiđà lạtengagement sessionhình cưới đẹppreweddingsalutevietnamweddingwedding photographerwedding photography
Salute

The author Salute