close

Home Page alt

WELCOME TO
SALUTE WEDDING STUDIO
Chúng tôi đề cao sự chân thành và mộc mạc
trong những bức ảnh về bạn.
BUTTON
chup phong su cuoi 23

CHỤP PHÓNG SỰ CƯỚI


Phóng sự cưới chính là trọng tâm và là mảng mạnh nhất của Salute Wedding Studio.

Đây là gói chụp sẽ ghi lại tất cả những khoảnh khắc quý giá diễn ra trong đám cưới của bạn, theo trình tự thời gian và hoàn toàn không can thiệp.

chup anh cuoi singapore malaysia 8

CHỤP HÌNH CƯỚI SINGAPORE

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

chup anh cuoi da lat 50

CHỤP HÌNH CƯỚI ĐÀ LẠT


Nếu đã yêu nhau, xin hãy một lần đến thăm Đà Lạt.
Đà Lạt không chỉ có núi và hoa, Đà Lạt đẹp ở mọi cung đường, mọi ngóc ngách.

Hãy cùng trèo lên những đồi thông lộng gió và sải từng bước dài, ngẩng mặt đón nắng chiều vàng ruộm trải dài...

DAT 0373

CHỤP HÌNH CƯỚI SÀI GÒN

Chụp ảnh cưới tại Sài Gòn là sự lựa chọn hàng đầu cho các cặp đôi yêu sự nhẹ nhàng & thân thuộc và nhất là không có thời gian.

Sẽ càng hợp lý hơn nếu Sài Gòn là nơi gắn bó với câu chuyện tình yêu của hai bạn, với những nơi chốn kỉ niệm không thể nào quên.

đánh giá khách hàng

Hãy xem những khách hàng của Salute nói gì về chúng tôi:

các câu hỏi thường gặp

Chúng mình hiểu rằng ngoài việc có ảnh đẹp, trải nghiệm của khách hàng là rất quan trọng. Chọn Salute và bạn sẽ KHÔNG BAO GIỜ bị: chậm giờ, hủy lịch, chậm trả sản phẩm. Ngoài ra, các buổi chụp ảnh cưới với Salute sẽ luôn diễn ra với tiến độ nhanh và tận dụng thời gian hiệu quả nhằm tránh sự mệt mỏi cho khách hàng. Nhiều studio ảnh cưới khác sẵn sàng bắt khách hàng đứng nắng lâu chỉ để chụp vài kiểu ảnh theo ý nhiếp ảnh gia.

Ngoài ra, chúng mình có nhiều kinh nghiệm làm việc với các nhà cung cấp và có thể đưa ra những lời khuyên rất thực tế giúp bạn tận dụng chi phí cho đám cưới một cách hiệu quả nhất, tránh lãng phí.

Salute có sẵn mẫu hợp đồng chụp ảnh cưới để khách hàng có thể tham khảo và thảo luận các điều khoản. Trong hợp đồng có sẵn tiến độ thanh toán tiêu chuẩn mà chúng mình áp dụng.

Xin bạn cứ yên tâm, không đời nào. Tất cả chi phí sẽ được chốt trước khi buổi chụp diễn ra và được ghi trong hợp đồng. Sau đó trở đi, mọi chi phí phát sinh ngoài ý muốn sẽ do chúng mình chi trả.

Thông thường, công việc hậu kì của Salute kéo dài tối đa là 6 tuần lễ. Salute luôn muốn giao sản phẩm thật sớm cho khách hàng thân yêu của mình. Chúng tôi hiểu sự sốt ruột khi phải chờ đợi. Tuy nhiên, xin hãy thấu hiểu rằng chúng mình cũng có những khách hàng khác nữa, và thời gian chúng mình dành cho khâu hậu kì cũng nhiều không kém thời gian ra ngoài chụp. Việc chụp và hậu kì đều được thực hiện bởi Salute và không thuê ai bên ngoài để đảm bảo chất lượng đồng nhất.

Salute luôn muốn sản phẩm đến được tay khách hàng khi và chỉ khi nó đã được chăm sóc đặc biệt bởi khâu hậu kì cẩn thận của chúng mình. Tuy nhiên, Salute hiểu rằng đôi khi bạn muốn giữ tất cả ảnh chưa chỉnh sửa để hậu kì theo ý mình sau này. Vì vậy chúng mình cung cấp thêm tùy chọn trả tất cả ảnh gốc (ảnh copy trực tiếp từ máy ảnh ra) với mức phí cộng thêm là 2 triệu đồng.

Salute rất thấu hiểu rằng có những việc mà ta không lường trước được. Tuy nhiên nguyên tắc của Salute là sẽ giữ lại tiền cọc. Tiền cọc này vẫn sẽ được bảo toàn trong trường hợp quý khách muốn chụp trong tương lai, hoặc chuyển giao lại cho gia đình & bạn bè.

Bạn có toàn quyền với hình ảnh của mình. Tuy nhiên, nếu có thể, xin vui lòng nhắc tới Salute Wedding Studio trong phần người chụp nhé!

Những gói chụp của Salute đã được thiết kế cẩn thận để đảm bảo những tiện nghi cần thiết cho khách hàng. Nếu bạn không dùng đến dịch vụ nào studio sẽ thay thế bằng dịch vụ, sản phẩm khác mà bạn thích (vd: thêm ảnh cổng, thêm tờ album, album ảnh mini, ảnh bàn).

Ngoài ra bạn vẫn luôn có thể chọn gói Rút gọn/Siêu tiết kiệm tùy vào điều kiện tài chính của mình.

để lại thông tin liên hệ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để hẹn lịch tư vấn cụ thể tại studio hoặc video call.