close

PHÓNG SỰ CƯỚI NINH BÌNH & SƠN LA | THỦY & CƯỜNG

Ông nội và bà nội của Thủy tiến lên phía sân khấu, nở nụ cười gượng khi chủ hôn xin một vài lời phát biểu dành cho cô dâu chú rể Thủy & Cường. Ông bà không quen phát biểu trước đám đông. Rồi cả 2 lần lượt rút từ trong áo ra của hồi môn trao cho đôi vợ chồng mới cưới.

Chụp phóng sự cưới cho Thùy & Cường khá vui, vì cả hai cực kì dễ chịu và vui tính. Buổi sáng, khi đang trang điểm, điện thoại của cô dâu liên tục réo vang bởi bạn bè gọi điện…hỏi đường vào nhà. Chẳng là, nhà cô dâu ở trong thôn, không có địa chỉ rõ ràng. Chúng tôi – một người trang điểm còn một người cầm máy ảnh phải liên tục gạ gẫm, hò hét cho tới ép buộc Thủy phải đưa điện thoại cho người khác để chỉ đường hộ cho, còn mình thì ngồi yên trang điểm kẻo…không kịp nhà trai đến. May sao, cuối cùng mặc váy cưới xong cũng là vừa đến 9h, còn nhà trai đã đợi sẵn ngoài cổng, sẵn sàng vào rước dâu rồi.

Đám cưới của Thủy & Cường là một đám cưới rất đỗi bình thường như bao đám cưới khác ở Việt Nam. Có rạp, có bàn thờ, mâm ngũ quả, cỗ bàn linh đình và hát hò vui vẻ. Thủy tới từ Ninh Bình, còn Cường là chú rể của cao nguyên Mộc Châu sương phủ quanh năm. Chính vì khoảng cách xa như vậy nên phần rước dâu tốn mất nguyên nửa ngày, qua mấy chặng nghỉ mới lên được tới nơi, lúc đó trời đã nhá nhem tối.

Cảm ơn Thủy & Cường đã cho Salute có cơ hội được là một phần trong đám cưới của 2 bạn để lột tả lại hành trình đó qua những tấm hình. Chúc mừng hạnh phúc của cô dâu chú rể!

Hãy theo dõi FacebookInstagram của chúng tôi để có thêm hình ảnh & cập nhật với Salute Wedding Studio, Sài Gòn! Và sau đây là những hình ảnh tiêu biểu trong đám cưới của Thủy & Cường.

THÔNG TIN THÊM:

Địa điểm tổ chức tiệc: khách sạn Thảo Nguyên, Mộc Châu.

Tóc & trang điểm: Makeup by Mia | Liên hệ: phuongmaith32@gmail.com


Xem thêm: Chụp ảnh cưới pre-wedding

LIÊN HỆ CHỤP ẢNH CƯỚI:

EMAIL: contact@saluteweddingstudio.com

PHONE: 097 303 5498

ADDRESS: 170C VÕ THỊ SÁU, PHƯỜNG 8, QUẬN 3, TP.HCM (VUI LÒNG CALL TRƯỚC KHI TỚI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT)

FACEBOOK:

HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/SALUTEPHOTOGRAPHY/

INSTAGRAM:

HTTPS://WWW.INSTAGRAM.COM/SALUTEWEDDING/


THAM KHẢO:

Salute – Chụp hình cưới đẹp ở Sài Gòn

Chụp hình cưới nội thành Sài Gòn – nhà thờ Đức Bà

 

Tags : chụp hình cướihình cưới đẹpphong su cuoisai gonsaigonsaluteviet namvietnamweddingwedding photographerwedding photography
Salute

The author Salute