close

PHÓNG SỰ CƯỚI SÀI GÒN – HẬU & HOÀNG ANH

“Đơn xin từ bạn” của cặp đôi ngọt ngào sau 7 năm 8 tháng yêu nhau

Là bạn học từ những ngày cấp 2, Hoàng Anh và Nguyễn Hậu đã trở nên thân thuộc với nhau như vậy. Nhẹ nhàng nhưng đắm say là những gì tôi muốn nói về cặp đôi này. Bởi vì mối tình đầu của họ, mối tình gà bông năm 17 tuổi, đã kết trái ngọt ngào bằng một lễ cưới đẹp xinh.

Đó là lễ cưới đầu tiên mà tôi được thấy ánh mắt long lanh của chú rể khi thấy cô dâu bước ra với tà váy cưới bồng bềnh, lần đầu tiên tôi xúc động rơi nước mắt khi nghe Hoàng Anh kể, đã chờ đợi 7 năm 8 tháng 2 ngày để được chính thức đưa Hậu về làm vợ, rằng từ khi bắt đầu đã biết rằng đây chính là người sẽ cùng đi với mình suốt cuộc đời.

Hoàng Anh và Hậu cũng là cặp đôi đầu tiên tôi biết, làm đám cưới mà cô dâu chú rể ham vui và mải chụp ảnh quên cả ăn như vậy. Trong đôi mắt của hai người, chỉ có niềm vui chứ không gợn hồi hộp, vì dường như họ đã biết từ lâu lắm rồi, rằng ngày này sẽ đến, không sớm thì muộn họ cũng sẽ về chung một nhà.

Giây phút Hậu hát Cảm ơn tình yêu tặng Hoàng Anh, giây phút họ hát bài hát đầu tiên với tư cách vợ chồng, cả thế giới của họ chỉ còn có một gia đình nhỏ với nhau, niềm vui và những lo âu cuộc sống giờ gom về một mối. Cảm ơn Hoàng Anh và Hoàng Hậu đã yêu nhau thật “ngôn tình” và thật lâu như vậy, để tôi biết trên thế giới này còn thật nhiều những điều tốt đẹp, đẹp như những gì hai người bạn thân mến của tôi dành cho nhau

Từ nay, họ không còn là bạn trai và bạn gái hay người yêu của nhau nữa, mà đã chính thức là bạn đời. Đơn xin từ bạn đã kí xong rồi, tình bạn và tình yêu của họ bước sang trang mới.
Xin được chúc Hoàng Anh và Hoàng Hậu mãi luôn vui tươi và luôn yêu thương nhau, những ước mơ chung của hai người sẽ sớm được thực hiện nhé 

LIÊN HỆ CHỤP ẢNH CƯỚI:

EMAIL: contact@saluteweddingstudio.com

PHONE: 097 303 5498

ADDRESS: 170C VÕ THỊ SÁU, PHƯỜNG 8, QUẬN 3, TP.HCM (VUI LÒNG CALL TRƯỚC KHI TỚI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT)

FACEBOOK:

HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/SALUTEPHOTOGRAPHY/

INSTAGRAM:

HTTPS://WWW.INSTAGRAM.COM/SALUTEWEDDING/

Tags : chụp ảnh cướichụp hình cướihình cưới đẹpphong su cuoisai gonsalutewedding photographer
Salute

The author Salute