close

Tôi chụp ảnh cưới cho bạn thân nhất của tôi

Tôi chụp ảnh cưới cho bạn thân nhất của tôi

Đó thực ra không phải một bộ ảnh nghiêm túc. Chỉ là 4 đứa hơi “khùng” đi với nhau một chuyến xa thành phố. Và tôi chưa bao giờ nghĩ rằng, chuyến đi và những tấm ảnh nhỏ xinh đó có thể trở thành món quà ý nghĩa nhất tôi có thể tặng cho bạn của tôi vào ngày mà họ làm đám cưới.

Đối với chúng tôi, những món quà vật chất đã sớm không còn ý nghĩa.

Không phải vì chúng tôi dư dả tiền bạc hay quá khốn khó, mà tình bạn giữa tôi và cô ấy đã vượt lên trên cả thước đo vật chất. Tôi muốn tặng cho cặp đôi đặc biệt này một món quà mà không thể mua được bằng tiền: Những bức ảnh do nhà tôi chụp những khoảnh khắc xinh xắn diệu kì của nhà bên kia.

Họ đặc biệt, không phải chỉ vì họ là những người bạn thân của tôi.

Người ta nói, mối tình năm 17 tuổi của bạn rồi sẽ vội vàng chóng vánh qua đi. Người ta cũng nói, yêu xa là những khoảng cách quá dài mà tình yêu chẳng bao giờ có thể khỏa lấp được. Nhưng người ta sai rồi, với Hậu và Hoàng Anh, mối tình năm 17 tuổi của họ, mối tình đầu của họ, đang đơm hoa kết trái thành một đám cưới mà bao người ước mơ.

Tôi chưa bao giờ thấy Hậu kể về Hoàng Anh mà đôi mắt không lấp lánh cười. Tôi cũng chưa bao giờ thấy Hoàng Anh có một phút giây không ân cần chăm sóc Hậu. Được trở thành 1 phần nhỏ trong câu chuyện tình yêu của 2 người, là một điều rất ý nghĩa trong cuộc đời tôi.

[Xem thêm: Chụp ảnh cưới có nên mặc áo cưới hay không?]

Khi tôi quyết định dành hết tâm huyết cho những đám cưới, những bộ hình cưới và phóng sự cưới, tôi chỉ mong rằng đến hết cuộc đời này tôi sẽ mỗi ngày được chứng kiến những chuyện tình yêu thật đẹp, được ghi lại những âu yếm ngọt ngào, được chia sẻ, được lắng nghe… Và khi chụp hình cho Hoàng Anh và Hậu, tôi thấy nắng xuyên qua kẽ tay vuốt tóc người yêu nhẹ nhàng, thấy rưng rưng trong mỗi lần họ tựa đầu vào vai nhau, thấy gió khẽ lướt qua đôi mắt tôi trong mỗi lần chạm môi của họ.

Tôi thấy mình kì cục thật.

Nhưng tôi nguyện sống với cái sự kì cục của mình. Sống với những ngày tháng được rong ruổi với tình yêu của mọi người, được thấy may mắn vì chứng kiến những giây phút tuyệt vời nhất của tình yêu.

Xem thêm: Chụp ảnh cưới pre-wedidng

LIÊN HỆ CHỤP ẢNH CƯỚI:

EMAIL: contact@saluteweddingstudio.com

PHONE: 097 303 5498

ADDRESS: 170C VÕ THỊ SÁU, PHƯỜNG 8, QUẬN 3, TP.HCM (VUI LÒNG CALL TRƯỚC KHI TỚI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT)

FACEBOOK:

HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/SALUTEPHOTOGRAPHY/

INSTAGRAM:

HTTPS://WWW.INSTAGRAM.COM/SALUTEWEDDING

Tags : chụp ảnh cướiengagement sessionpreweddingsalutewedding photography
Tran Mai

The author Tran Mai